การรับประกันคุณภาพ


แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานภายนอก

ด้วยนวัตกรรมการผลิตชั้นสูงจากประเทศอิตาลี ผสานเข้ากับกระบวนการผลิตด้วยความร้อนสูงกว่า 1,300 องศาเซลเซียส ทำให้กระเบื้องบีเซนหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกันจนได้ความแข็งของผิวหน้าสูงถึงระดับ 7 เทียบเท่าความแข็งแกร่งทนทานของหินควอทซ์ และผ่านการทดสอบความทนทานต่อการขูดขีดได้ถึงระดับสูงสุดในมาตรฐาน

 

แข็งแกร่ง รองรับน้ำหนักได้ดี

จากกระบวนการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะ จึงทำให้กระเบื้องปูภายนอกบีเซนมีขีดความสามารถในการรับแรงกดได้มาก ซึ่งรับน้ำหนักได้มากกว่า 450 กก. ต่อ ตารางเซนติเมตร

 

รับประกันการปลอดเชื้อราในเนื้อกระเบื้อง 100%

บีเซนกล้ารับประกันเพราะกรรมวิธีการผลิตที่เปี่ยมคุณภาพ ผ่านการเผาที่ความร้อนสูง จนทำให้เนื้อกระเบื้องมีอัตราการดูดซึมน้ำเฉลี่ยต่ำกว่า 0.5%

 

ดูแลทำความสะอาดง่าย

เนื้อกระเบื้องบีเซนผ่านกระบวนการความร้อนสูง จนเนียนแน่นกลมกลืนหลอมรวมกลายเป็นเนื้อเดียวกัน พร้อมการเคลือบผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีนาโนเกลซ ทำให้ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย

 

รับประกันขนาดและสีทุกกล่อง

บีเซนใส่ใจควบคุมคุณภาพสินค้าด้วยการรับประกันขนาดของกระเบื้องในกล่องมีความแตกต่างไม่เกิน 1% สีของกระเบื้องภายในกล่องรับประกันความกลมกลืนของสี เข้มอ่อนต่างกันเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

 

สวยทน ยาวนาน

กระเบื้องปูภายนอกบีเซนมีความทนทานดีเยี่ยมต่อทุกสิ่งกระทบภายนอก สามารถทนทานต่อความเข้มข้นของกรดด่าง ได้ตามมาตรฐานกำหนด โดยไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อกระเบื้อง ทนทานต่อรังสียูวี ทำให้ความสวยของสีคงทน ยาวนาน และทนทานดีเยี่ยมต่ออุณหภูมิที่เปลี่ยนอย่างฉับพลัน